Van PCCC

Hiển thị tất cả 2 kết quả

  Các hệ thống PCCC (Phòng cháy chữa cháy) hay nói đơn giản hơn là các van PCCC là một phần của cuộc sống thường nhật hiện nay. Việc lắp đặt hệ thống PCCC sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích cho cá nhân chúng ta và hệ sinh thái xung quanh. Và bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về hệ thống PCCC là gì và nó sẽ giúp chúng ta được những vấn đề gì. Các van công nghiệp lắp đặt cho hệ thống PCCC là gì ?

  Giới thiệu về hệ thống PCCC.

  Hệ thống PCCC ( Phòng cháy chữa cháy ) là hệ thống được lắp đặt phân bổ theo quy hoạch của các dự án. Bất kể dự án lớn nhỏ, khu dân cư, chung cư, nhà cao tầng thì các hệ thống PCCC là không thể thiếu. Việc lắp đặt hệ thống PCCC nhằm mục đích ngăn chặn, hạn chế các vụ cháy, hỏa hoạn một cách tối đa nhất. Giảm thiểu rủi ro không đáng có khi xảy ra hiện tượng cháy.

  Và 1 hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn sẽ bao gồm rất nhiều yếu tố. Và song song với đó là các dòng van công nghiệp phục vụ cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy là vô cùng quan trọng. Cụ thể hơn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn các van phục vụ cho hệ thống phòng cháy chữa cháy là gì nhé.

  Mục đích của hệ thống PCCC.

  Việc lắp đặt hệ thống PCCC sẽ giúp rất nhiều cho các hệ thống. Cụ thể hơn chúng ta cùng điểm qua như sau:

  – Việc lắp đặt hệ thống PCCC sẽ giúp chúng ta kịp thời thông báo đến toàn bộ khu vực nắm được tình trạng khi có sự cố, hỏa hản xảy ra.

  – Là nguồn cung cấp nước áp lực cao tới vị trí xảy ra vụ cháy. Giúp dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng nhất. Giúp giảm thiểu tối đa những tổn thất về vật chất cũng như con người.

  – Đối với các nhà máy hóa chất. Việc các thành phần hóa học xúc tác với nhau cũng rất dễ xảy ra những hiện tượng cháy. Chính vì thế mà tầm quan trọng khi lắp đặt hệ thống PCCC là vô cùng cấp thiết.

  – Thậm chí là các hệ thống điện cũng cần có những phương án PCCC sao cho phù hợp. Tránh tình trạng điện chập dẫn đến cháy, nổ.

  ứng dụng van một chiều

  Các van công nghiệp được sử dụng lắp đặt cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy.

  Có thể các bạn đã biết thì hệ thống phòng cháy chữa cháy là sự kết hợp của nhiều các dòng van khác nhau. Có thể là van bướm, van bi, van cầu hoặc là van cổng. Tuy nhiên những dòng van đó nó là các chi tiết mà ai cũng có thể nắm được. Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn các dòng sản phẩm đặc trưng cho hệ thống PCCC. Và cũng như là sản phẩm đang được công ty HT Việt Nam chúng tôi cung cấp ra thị trường.

  Van góc chữa cháy.

  Dạng van góc chữa cháy là sản phẩm van được lắp đặt cùng với họng cứu hỏa. Là chi tiết đóng mở nước từ hệ thống chuyền ra ngoài. Kết nối trực tiếp với vòi cứu hỏa để mở nước chuyển đến vị trí hỏa hoạn. Và trên thực tế thì van góc cứu hỏa nó là 1 dạng của van cầu. Hoạt động đóng mở theo dạng nâng hạ đĩa van.

  Van góc chữa cháy thông thường chỉ có 2 kích thước đó là DN50 và DN65. Việc giới hạn kích thước là bởi vòi cứu hỏa cũng chỉ có 2 kích thước là ống 50 và 65.

  van góc chữa cháy

  Trụ cứu hỏa.

  Là sản phẩm trụ được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau xung quanh hệ thống cứu hỏa tổng. Và vị trí lắp đặt phải thuận lợi cho việc hỗ trợ, cung cấp nước khi cần thiết một cách ngắn và nhanh nhất. Và trụ cứu hỏa thường được sử dụng là trụ DN100 họng ra DN65 hoặc DN50.

  Và trụ cứu hỏa thường đều là dạng trụ 2 cửa hoặc là 3 cửa. Tùy vào yêu cầu mà chúng ta lựa chọn dòng nào sao cho phù hợp.

  Họng cứu hỏa.

  Họng cứu hỏa là sản phẩm được lắp đặt cùng với trụ. Họng có thể là dạng 2 cửa hoặc 3 cửa. Là chi tiết phân chia nguồn nước tổng làm 2 hoặc 3 hướng.

  van góc PCCC

  Van báo động (Alarm valve)

  Van báo động hay còn được gọi với tên khác nữa đó là Alarm Valve. Dạng van này có thể nói là rất quan trọng cho tất cả các hệ thống PCCC.  Là dạng van có mục đích báo động thông tin sự cố hỏa hoạn  làm kêu chuông thông báo. Về bản chất van báo động có cách thức tương tự như dòng van 1 chiều. Van nhận biết áp lực nước chảy qua van khi bơm nước hoạt động. Khi đó tín hiệu chuông được phát ra giúp mọi người nhận biết được hiện trạng và có phương pháp khắc phục, di chuyển kịp thời.

  Vòi cứu hỏa.

  Vòi cứu hỏa thường là DN50 hoặc DN65. Với chiều dài phổ biến là 50m. Là chi tiết chuyển nước từ trụ cứu hỏa phun tới vị trí cáo sự cố hỏa hoạn.

  Bình cứu hỏa.

  Bình cứu hỏa là sản phẩm quan trọng với nhiều hệ thống cũng như là các hộ gia đình. Với thiết kế gọn gàng và bên trong được nạp đủ dạng bột và khí CO2 giúp ngăn cản sự lây lan và dập tắt đám cháy nhanh chóng.

  Ngoài ra chúng ta cũng phải nhắc đến nhiều chi tiết khác hỗ trợ cho hệ thống phòng cháy chữa cháy như :

  Máy bơm nước,

  Máy bơm tăng áp.

  Van cổng – Van bướm – Van 1 chiều – ..v..v…

  Và rất nhiều các chi tiết khác.

  Nhiệm vụ của mỗi cá nhân đối với các van PCCC nói chung.

  Mỗi cá nhân, tổ chức đều là 1 chiến sĩ PCCC khi cần thiết. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân thì chúng ta cần phải có đủ những điều kiện cần và đủ như sau:

  Phải nắm rõ được cách thức sử dụng và nguyên lý của các loại van. Điều này sẽ giúp chúng ta rất nhiều khi cần thiết.

  Đối với cá nhân thì không táy máy hay trọc ngoái dẫn đến hỏng hóc các van, trụ cứu hỏa. Điều này tương đương với việc đổ thêm dầu vào lửa. Rất tai họa nếu như có sự cố xảy ra.

  Đối với các tổ chức thì cần có phương pháp bảo trì bảo dưỡng thường chuyên. Và định kỳ phải có phương án thử nghiệm. Để đảm bảo hệ thống vẫn hoạt động ổn định.

  Tuyên truyền tầm quan trọng của việc phòng cháy chữa cháy đến toàn bộ mọi người. Nâng cao ý thức chấp hành cũng như bảo vệ các van cũng như hệ thống PCCC nói chung.

  ứng dụng

  Địa điểm cung cấp van PCCC chính hãng. Uy tín.

  Hiện nay trên thực tế thì các hệ thống PCCC là vô cùng quan trọng. Và ngoài ra chúng ta cũng hiểu được những tác nhân và hậu quả của hỏa hoạn. Chính vì thế mà các hệ thống PCCC và các van PCCC được sử dụng tương đối nhiều.

  Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu đó của các khách hàng. Chúng tôi công ty HT Việt Nam hiện nay là 1 trong những đơn vị cung cấp các van chuyên lắp đặt cho các hệ thống PCCC. CHúng tôi cam kết sâu về các sản phẩm chúng tôi cung cấp như sau.

  – Hàng hóa chính hãng nhập khẩu 100% chưa qua sử dụng.

  – Giấy tờ đầy đủ CO – CQ rõ ràng nguồn gốc.

  – Hỗ trợ vận chuyển và tư vấn lắp đặt tận tình và chuyên nghiệp.

  – Giá cả luôn là ưu đãi và hấp dẫn nhất toàn quốc.

  Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chính xác và hỗ trợ giá tốt nhất theo từng đơn hàng.

  Hotline:  (zalo) 0981 625 647   –    Mr. Hoan
  Email:  Kd2.htvietnam@gmail.com
0981.625.647