Khớp nối

Hiển thị tất cả 11 kết quả

  Hiện nay trên thị trường công nghiệp phát triển kèm theo các nhà máy mọc lên ngày càng nhiều. Và trong lĩnh vực công nghiệp và van công nghiệp nói chung. VIệc xây dựng lắp đặt các hệ thống không thể tránh khỏi việc lệch đường ống, hụt ống, Giảm chấn chống rung lắc..v..v.. Và để khắc phục những vấn đề đó thì các kỹ sư sẽ nghĩ đến sử dụng các khớp nối sao cho phù hợp với yêu cầu. Vậy khớp nối là gì ? Và nó có những gì đặc biệt, các dòng khớp nối nào?..v..v.. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này thông qua từng phần của bài viết nhé.

  Giới thiệu về khớp nối là gì. ?

  Khớp nối hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như mối nối, ống nối,..v..v.. Tên tiếng anh sử dụng gọi nó là Rubber Join. Là chi tiết sử dụng lắp đặt kết nối các đường ống không đồng tâm lại với nhau. Hoặc là sử dụng lắp đặt cho các hệ thống với nhiệm vụ chống rung lắc đường ống.

  Ống nối nói chung là được chế tạo từ khá đa dạng vật liệu khác nhau. Và kiểu dáng van cũng khác nhau. Nhằm hướng tới sự phục vụ tốt nhất cho hầu hết các hệ thống công trình công nghiệp khác nhau. Cụ thể hơn nữa chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về những dòng khớp nối ở những phần tiếp theo.

  ứng dụng khớp nối

  Thông số kỹ thuật mối nối mềm

  – Kích thước: Dn15 – DN1000.

  – Vật liệu chế tạo: Inox, gang, cao su,…

  – Áp lực làm việc: PN10 – PN16.

  – Nhiệt độ làm việc: 0 – 200oC.

  – Môi trường làm việc: Nước, dầu, khí, Gas,..v..v..

  – Thương hiệu: Samwoo, Wonil. AUT, Chenuang,..v..v..

  – Nguồn gốc: Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc,…

  – TÌnh trạng: Hàng sẵn.

  Công dụng của khớp nối.

  Có thể các bạn đã nhìn thấy rất nhiều hệ thống lắp đặt các dòng mối nối nói chung. Nhưng chưa hẳn là tất cả chúng ta đều hiểu về công dụng của nó là gì. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về công dụng thực tế của van nhé.

  Việc lắp đặt các dòng khớp nối mềm gang nói riêng sẽ giúp kết nối đa năng các đường ống lại với nhau 1 cách thuận lợi và dễ dàng. Đặc biệt là chiều dài khớp nối có thể điều chỉnh nên hoàn toàn chúng ta không phải đắn đo khi lựa chọn.

  Ngoài ra việc lắp đặt còn giúp giảm chấn, chống rung cho các hệ thống lắp đặt. Giảm tải trọng và áp lực tạo ra trong suốt quá trình vận hành của hệ thống. Điều này sẽ là rất quan trọng bảo vệ toàn bộ hệ thống lắp đặt phía sau.

  Ngoài ra còn giúp lắp đặt kết nối các đường ống lệch tâm 1 cách đơn giản. Bởi trong quá trình lắp đặt không phải tất cả đường ống lắp đặt cùng cùng 1 đường thẳng.

  Khớp nối mềm

  Phan loại các dòng khớp nối công ty HT đang cung cấp.

  Có thể các bạn đã biết được răng các dòng khớp nối thì có khá đa dạng về chủng loại. Mỗi 1 chủng loại sẽ có những đặc điểm và cấu tạo khác nhau. Nhằm phục vụ cho các yêu cầu khác nhau. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về các dòng mối nối trên thị trường. Và cũng như là các sản phẩm đang được công ty HT Việt Nam chúng tôi cung cấp ra thị trường toàn quốc như sau:

  Khớp nối mềm cao su.

  Đây là dạng mối nối mềm chế tạo bằng cao su. Bởi lẽ tên được gọi là khớp nối cao su bởi vật liệu chế tạo thân khớp được làm bằng cao su. Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc rằng là “ Nếu như chỉ có cao su thì độ bền của mối nối là điều không đảm bảo ”. Tuy nhiên vấn đề đó đã được các kỹ sư thiết kế khắc phục từ rất lâu bởi nằm trong lõi cao su còn được thiết kế với các lớp bố gia công lực được làm bằng lưới inox và vải. Điều này giúp khớp nối có khả năng chịu áp lực rất tốt. Kèm với đó là độ bền cũng là rất cao. Đặc biệt là giá thành của dạng này là tương đối rẻ.

  khớp nối mềm cao su mb inox

  Khớp nối mềm cao su mặt bích.

  Đây là dạng mối nối mềm cao su được kết nối với đường ống theo dạng mặt bích tiêu chuẩn. Và bích được chế tạo theo tiêu chuẩn khác nhau như JIS, BS, DIN, ANSI. Phù hợp lắp đặt cho nhiều hệ thống hiện nay yêu cầu.

  khớp nối mềm cao su

  Khớp nối mềm cao su mặt bích thép.

  Là dạng khớp nối cao su được thiết kế kiểu dáng kết nối là dạng mặt bích thép. Có thể là bích thép mạ kẽm hoặc là bích thép phủ sơn Epoxy.

  Khớp nối mềm cao su mặt bích inox.

  Mặt bích được sử dụng kết nối mối nối với đường ống là mặt bích inox. Việc lắp đặt mặt bích inox giúp sản phẩm có độ bền lắp đặt và chống chịu với môi trường tốt hơn so với mặt bích thép.

  khớp nối mềm cao su mặt bích thép

  Khớp nối mềm cao su lắp ren.

  Kiểu dáng kết nối của khớp nối được sử dụng là lắp ren. Áp dụng cho các kích thước đường ống kích thước nhỏ hơn DN50. Và ren có thể là dạng ren ngoài hoặc rắc co.

  khớp nối mềm cao su

  Khớp nối mềm inox.

  Dạng ống nối mềm chế tạo toàn thân inox được sử dụng nhiều cho các hệ thống làm việc khắc nghiệt. Với việc chế tạo 2 lớp đó là bên trong dạng ống ruột gà và bên ngoài được gia công lớp bố lưới inox đan xen chắc chắn. Giúp khớp nói có độ bền cao nhất, chịu áp lực tốt và chống sự giản nở trong quá trình hoạt động. Dạng này phù hợp lắp đặt cho nhiều hệ thống kể cả hệ thống làm việc nhiệt độ cao.

  khớp nối mềm inox mặt bích

  Khớp nối mềm inox mặt bích.

  Tên gọi này chúng ta thường sử dụng gọi chung cho dòng ống nối mềm inox mặt bích. Bích sử dụng có thể là dạng mặt bích thép hoặc mặt bích inox. Dạng này được đánh giá là tương đối bền bỉ, chắc chắn. kết nối được sử dụng là mặt bích giúp đảm bảo áp lực làm việc tốt cho chi tiết. Ngoài ra việc chống rung của dạng mặt bích cũng tốt hơn so với dạng ren.

  khớp nối inox có lưới

  Khớp nối mềm inox lắp ren.

  Là dạng khớp nối inox lắp với đường ống theo dạng ren. Kiểu dáng ren có thể là ren ngoài hoặc ren trong rắc co. Dạng này áp dụng cho các kích thước nhỏ hơn DN50 là chủ yếu.

  khớp nối inox ren

  Khớp nối mềm gang BB.

  Dạng khớp nối mềm BB là dạng khớp nối thiết kế 2 đầu kết nối dạng mặt bích. Vật liệu chế tạo toàn thân là từ vật liệu gang đúc áp lực nguyên khối. Dạng này có thể điều chỉnh chiều dài ngắn trong phạm vi cho phép để lắp đặt phù hợp với yêu cầu lắp đặt của đường ống. Đặc biệt dạng này chỉ lắp đặt cho các hệ thống đường ống đồng tâm.

  khớp nối bb

  Khớp nối mềm gang EE.

  Dạng mối nối mềm gang EE còn được gọi là mối nối EE. Được thiết kế phần thân giữa có 2 đầu dạng côn kết hợp với gioăng cao su và bích ép. Đặc tính kỹ thuật chế tạo của khớp nối EE dựa theo nguyên lý siết chặt để ép chặt gioăng cao su và  đường ống nên sai số 3% lớn hơn so với kiểu hàn kín hay nối bích. Tuy nhiên với việc kết nối này lại vô cùng an toàn và phù hợp cho việc sử dụng lâu dài có biến động do sự co dãn đường ống.

  cấu tạo

  Khớp nói mềm gang BE.

  Dạng kết hợp của 2 dạng mặt bích 1 đầu và ép 1 đầu. Đầu mặt bích sử dụng để ép chặt với bích đường ống. Đầu còn lại sử dụng ôm bao bên ngoài đường ống lắp đặt. Và khi siết chặt các kết nối bulong – đai ốc lại thì sẽ ép, bóp chặt gioăng cao su với đường ống. Giúp đảm bảo độ kín khi lắp đặt, không bị rò rỉ. Điều này giúp công tác lắp đặt vô cùng đơn giản và dễ dàng.

  khớp nối mềm be

  Khớp nối mềm gang BF.

  Khớp nối mềm FF còn được gọi là mối nối FF. Với thiết kế kiểu dáng bên ngoài có phần giống với loại EE. Và cách thức và nguyên lý tương tự như khớp nối mềm EE. Với thiết kế phần thân giữa có 2 đầu là mặt bích, bên trong là hình dạng côn. Khi chúng ta siết chặt các đai ốc kết nối giữa phần thân 2 đầu ngoài với phần thân trong sẽ ép chặt phần gioăng ôm sát với đường ống một cách chắc chắn. Ngăn không cho rò rỉ lưu chất.

  Và ở 2 đầu sẽ là 2 liên kết hoàn toàn độc lập nhau, không liên kết chung bằng 1 bulong dài giống như dòng khớp nối mềm EE.

  cấu tạo khớp nối mềm bf

   

  Khớp nối mềm Hàn Quốc.

  Là dòng sản phẩm khớp nối được chế tạo bởi các thương hiệu van nổi tiếng có nguồn gốc từ Hàn QUốc. Cụ thể như là Wonil, Samwoom, YDK, Joeun,..v..v.. Các thương hiệu Hàn Quốc nói chung thì luôn mang lại sự ổn định và tự tin cho các hệ thống lắp đặt.

  khớp nối mềm cao su lắp bích

  Khớp nối mềm Trung Quốc.

  Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu van của Trung Quốc. Nhìn 1 cách tổng quát nhất thì các sản phẩm của Trung Quốc cũng có độ ổn định nhất định. Phù hợp lắp đặt cho nhiều công trình hệ thống yêu cầu hiện nay. Đặc biệt là giá thành của van là tương đối rẻ.

  Khớp nối mềm Malaysia.

  Các thương hiệu van nói chung của Malaysia và ống nối mềm nói riêng. Được đánh giá là 1 trong những sản phẩm chất lượng xứng tầm. Bởi lẽ chất lượng của khớp nối đã được khẳng định theo thời gian sử dụng. Điển hình là các thương hiệu van AUT, ARV,..v..v..

  Khớp nối mềm Wonil Hàn Quốc.

  Sản phẩm mối nối mềm mang thương hiệu Wonil – Hàn Quốc được đánh giá là những sản phẩm có chất lượng bậc nhất. Độ bền ấn tượng vượt trội. Luôn được ưu tiên sử dụng lắp đặt cho các công trình lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm cũng tương đối cao.

  Khớp nối mềm Samwoo – Hàn Quốc.

  Thương hiệu Samwoo – HQ là một trong những thương hiệu hàng đầu của Hàn QUốc. Các sản phẩm không chỉ riêng mình khớp nối mà còn có van bướm, van cổng cũng luôn được đánh giá cao. Giá trị cốt lõi của sản phẩm mang lại cho hệ thống lắp đặt là rất lớn. Đặc biệt là giá thành tương đối phù hợp.

  khớp nối mềm cao su

  Ngoài ra còn nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như:

  Khớp nối mềm AUT Malaysia.

  Khớp nối mềm Chenuang Trung Quốc.

  Lưu ý khi lắp đặt khớp nối mềm.

  Như các bạn đã biết bên trên thì ống nối mềm khá đa dạng về chủng loại cũng như là kiểu dáng, thương hiệu. Vậy lắp đặt sao cho đúng chính xác nhất để có độ kín cao nhất đảm bảo cho hoạt động. Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm về những vấn đề cần chú ý trong quá trình lắp đặt như sau:

  – Trước khi lắp đặt chúng ta cần chú ý kiểm tra và chuẩn bị đầy đủ vật tư trang thiết bị cần thiết cho việc lắp đặt. Cụ thể như là cờ lê, mổ lết, máy hàn,..v..v..

  – Kiểm tra kỹ chi tiết khớp nối có vấn đề gì không đảm bảo không. Nếu có cần thay thế ngay lập tức.

  – Trước khi lắp đặt phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt tiếp xúc giữa khớp nối và đường ống. Điều này sẽ giúp quá trình khi siết sẽ không bị hở dẫn đến rò rỉ lưu chất.

  – Khi siết các con ốc của khớp nối nên siết đều lực và đối xứng con ốc. Nhằm đảm bảo lắp đặt không bị vênh.

  – Siết lực vừa tới đối với các con ốc. Không nên siết quá chặt dẫn đến tình trạng ép gioăng và hỏng khớp nối.

  ứng dụng khớp nối inox

  Mua khớp nối mềm ở đâu chính hãng.

  Hiện nay việc sử dụng ống nối mềm chống rung và liên kết các khoảng hẫng và chống rung của đường ống là điều rất quan trọng. Vậy chúng ta hoàn toàn có thể thấy được rằng ống nối là 1 sản phẩm quan trọng lắp đặt cho hầu hết các hệ thống. Nhằm đảm bảo nhu cầu làm việc cho các hệ thống hiện nay yêu cầu. Công ty HT Việt Nam chúng tôi là 1 trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các van công nghiệp, mối nối mềm các loại ra thị trường. Chúng tôi luôn cam kết sâu với khách hàng về sản phẩm của mình như sau:

  – Sản phẩm chính hãng nhập khẩu 100% chính hãng.

  – Giấy tờ đầy đủ Co – CQ.

  – Hỗ trợ tư vấn lắp đặt và mua hàng tận tình, chuyên nghiệp.

  – Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng đến công trình lắp đặt.

  Báo giá khớp nối mềm các loại.

  Như các bạn đã biết ở bên trên thì chúng tôi liệt kê ra khá đa dạng về các chủng loại khớp nối. Và đương nhiên rồi. Mỗi chủng loại sẽ có giá thành khác nhau mặc dù cùng kích thước. Vậy tại thời điểm khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và hỗ trợ giá theo từng đơn tốt nhất.

  Hotline:  (zalo) 0981 625 647   –    Mr. Hoan
  Email:  Kd2.htvietnam@gmail.com
0981.625.647